Hướng dẫn nhập hành trung quốc không qua trung gian

Hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc không qua trung gian

Hàng hóa Trung Quốc tương đối rẻ, nhưng nếu nhập hàng qua trung gian, giá hàng hóa lại bị độn lên rất nhiều. Bởi thế, không ít chủ kinh doanh tìm kiếm con đường nhập hàng trực tiếp để tiết kiệm chi phí, mua được hàng giá gốc rẻ mà đảm bảo chất lượng. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách nhập hàng Trung Quốc không qua trung gian giúp lấy được hàng giá tận gốc, chất lượng và uy tín để kinh doanh lâu dài.

Làm thế nào để nhập hàng Trung Quốc không qua trung gian?

Nhập hàng không qua trung gian là điều mà bất cứ chủ kinh doanh nào đều mong muốn. Bởi như vậy, họ nắm tay tận chuôi giá cả, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. Nhưng không phải ai muốn nhập hàng không qua trung gian cũng được đâu nhé. 

Làm thế nào để nhập hàng trung quốc không qua trung gian

Để có thể nhập hàng Trung Quốc không qua trung gian, bạn cần đảm bảo các điều kiện sau đây:

– Biết tiếng Trung: Với sự khác biệt về ngôn ngữ khiến cho vấn đề giao thương trở thành khoảng cách. Tất nhiên, trên thị trường vẫn có dịch vụ phiên dịch, nhưng nếu bạn không có một tí gì vốn tiếng thì làm sao để trao đổi giá, hiểu họ nói gì. Khi đó, bạn luôn phải dựa vào người phiên dịch. Và nếu bạn tìm được đơn vị phiên dịch không uy tín thì quả thực nguy hiểm đó.

– Có các giấy từ (visa, hộ chiếu, vé máy bay,…) nếu sang tận nơi nhập hàng Trung Quốc không qua trung gian. Đặc biệt, bạn đừng quên vấn đề chi phí và vốn nhập hàng nhé.

– Nếu mua hàng thông qua các kênh thương mại điện tử (TMĐT), bạn cần có một tài khoản trên trang TMĐT đó. 

– Có tiền Trung (với mua hàng và thanh toán trực tiếp), thẻ nội địa Trung hoặc visa quốc tế, tài khoản thanh toán paypal hoặc alipay,…

– Có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc  (nếu mua hàng online qua TMĐT).

Hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc không qua trung gian

Nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể tự nhập hàng trung Quốc không cần qua trung gian. Với trường hợp đặt hàng thông qua thương mại điện tử, bạn có thể tham khảo cách nhập hàng sau đây:

– Bước 1: Truy cập vào website hoặc bản app của các trang thương mại điện tử. Hiện Trung Quốc phổ biến với taobao.com, alibaba.com, 1688.com,… Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn kênh mua hàng phù hợp.

– Bước 2: Tạo tài khoản của mình trên các trang thương mại điện tử mình muốn mua hàng. 

– Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm hàng hóa cần mua. Hãy chú ý tới việc đánh giá shop uy tín, dịch vụ và feedback sản phẩm đó để mua được hàng chất lượng, giá tốt nhất nhé.

– Bước 4: Liên hệ người bán để xác nhận thông tin về giá cả số lượng. Nếu bạn mua số lượng lớn, cần đàm phán thì hãy liên hệ với bộ phận mua hàng của công ty để được hỗ trợ.

– Bước 5: Cọc tiền, đợi nhận hàng và thanh toán. Khi mua hàng qua Công ty, bạn chỉ cần cọc khoảng 50 – 70% tiền hàng, sau đó, đơn hàng sẽ được mua và thanh toán toàn bộ bởi Công ty. Khi hàng về tới Việt Nam, bạn sẽ thanh toán số còn lại và nhận hàng.

Nhập hàng trực tiếp trên Taobao 1688 tmall

Có thể thấy, cách đặt hàng Taobao, Tmall hay các sàn TMDT Trung Quốc không qua trung gian không phải ai cũng có thể làm được. Cách tốt nhất vừa giúp bạn nhập được hàng giá gốc mà không qua trung gian chính là sử dụng một dịch vụ mua hộ từ Trung về Việt Nam. Hình thức này, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ cho đơn vị mua hàng hộ để họ mua hàng, vận chuyển,… Khoản phí này đảm bảo rẻ hơn rất nhiều nếu bạn mua hàng qua một bên trung gian nào khác hay sang trực tiếp đánh hàng. Đôi khi hàng hóa còn không đúng ý, chất lượng không đảm bảo như bạn mong muốn.

Với dịch vụ mua hộ thì khác, bạn chỉ cần ngồi ở nhà đặt hàng, chờ từ 3 – 7 ngày là có thể nhận hàng tận tay. Đặc biết, nếu lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, hàng hóa sẽ được đảm bảo 100%, chất lượng nguyên vẹn, chi phí lại rẻ hơn nữa.

Tìm kiếm đơn vị order hàng TQ về Việt Nam uy tín,

Thấu hiểu nhu cầu muốn nhập hàng Trung Quốc không qua trung gian của các chủ kinh doanh. Công ty Piget với ưu thế thâm niên lâu năm trong lĩnh vực mua hộ và chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam (2 chiều Trung – Việt), sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng, mua hàng chuyên nghiệp, có nghiệp vụ tốt, mạng lưới kho hàng rộng rãi rải khắp Trung Quốc và Việt Nam, hỗ trợ mua hàng, nhận hàng và vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng qua 1 đơn vị thống nhất.

Lựa chon đơn vị mua hộ hàng trung quóc uy tín

Lựa chọn Công ty, bạn sẽ được đảm bảo với nhiều lợi ích:

– Đội ngũ đàm phán am hiểu văn hóa kinh doanh người Trung, giỏi tiếng, trao đổi thành công với nhiều đối tác cho người kinh doanh Việt Nam.

– Mạng lưới nhà xưởng, nhà phân phối hàng hóa rộng lớn, uy tín 100% trên thị trường, giúp bạn nhập được nguồn hàng chất lượng với mức giá tốt nhất.

– Dịch vụ hỗ trợ đơn hàng 24/7, chăm sóc 365 ngày/năm.

– Phí dịch vụ có tính cạnh tranh, tối ưu với nhiều gói dịch vụ theo phương thức mua hàng và chủng loại hàng để khách hàng có nhiều lựa chọn.

– Hàng hóa được đảm bảo an toàn, có chính sách đền bù tới 100% giá trị hàng hóa nếu mất, hỏng, thất lạc hoặc không đúng yêu cầu như khách hàng cam kết.

– Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, được cập nhật liên tục và kịp thời khi có yếu tố phát sinh, đảm bảo khách hàng nắm bắt được và dự trù các phương án thích hợp khi kinh doanh.

– Đàm phán giá cả với các chủ shop trên trang thương mại điện tử, nhà cung cấp mà bạn muốn mua hàng.

– Giá cả order và phí vận chuyển luôn cạnh tranh so với các đơn vị logistics khác.

Hiện Công ty không chỉ hỗ trợ nhập hàng thông qua thương mại điện tử mà còn cung cấp dịch vụ đánh hàng trực tiếp tận xưởng, thanh toán hàng hộ, đổi tiền, chuyển tiền, xuất khẩu hàng hóa Việt – Trung và nhiều dịch vụ logistics khác. Hy vọng với những chia sẻ của MWM bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *