Nghiên cứu của Quân đội Hoa Kỳ thăm MWM (tháng 12 năm 2008)

Vào ngày 9 và 10 tháng 12 năm 2008, nhóm MWM đã nhận được chuyến thăm từ Văn phòng Giáo dục STEM K-12 STEM của Bộ Tư lệnh Nghiên cứu, Phát triển và Kỹ thuật Quân đội Hoa Kỳ (RDECOM) do Giám đốc Chương trình, Tiến sĩ Michael E. Doyle đại diện. Cùng đi với Tiến sĩ Doyle có COL (RET) Edward A. Petersen, Giám đốc Giáo dục của Văn phòng Dự án Giáo dục DOTC / STEM. RPH Chang, Giám đốc Mô-đun Thế giới Vật liệu, đã cung cấp một chuyến tham quan các cơ sở của MWM, giới thiệu cho các thành viên trong nhóm, cũng như trình bày về tương lai của MWM. Chúng tôi tại MWM mong muốn được hợp tác với Tiến sĩ Doyle, Đại tá Petersen và tất cả những người quan tâm đến việc thúc đẩy Giáo dục Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học.

RPH Chang, Matthew Hsu và Megan O'Sullivan từ Nhóm MWM gặp gỡ Tiến sĩ Mike Doyle và Đại tá Ed Petersen trong cơ sở sản xuất tại MWM
RPH Chang, Matthew Hsu và Megan O’Sullivan từ Nhóm MWM gặp gỡ Tiến sĩ Mike Doyle và Đại tá Ed Petersen trong cơ sở sản xuất tại MWM
Matthew Hsu giải thích về Nanocos Card Game, một trò chơi tương tác khuyến khích học sinh tìm hiểu các khái niệm khoa học quan trọng và vai trò của chúng ở quy mô nano, với Tiến sĩ Mike Doyle và Đại tá Ed Petersen
Matthew Hsu giải thích về Nanocos Card Game,
một trò chơi tương tác khuyến khích học sinh tìm hiểu các khái niệm khoa học quan trọng và vai trò của chúng ở quy mô nano, với Tiến sĩ Mike Doyle và Đại tá Ed Petersen
RPH Chang giải thích tầm quan trọng của công nghệ đổi mới trong việc thúc đẩy giáo dục STEM tại một trong các phòng thí nghiệm MWM
RPH Chang giải thích tầm quan trọng của công nghệ đổi mới trong việc thúc đẩy giáo dục STEM tại một trong các phòng thí nghiệm MWM

Bài báo trong Quân đội Hoa Kỳ tại Nghiên cứu Điện tử-Truyền thông của Fort Monmouth trên Hội thảo MWM ở Howell, NJ (tháng 10 năm 2008)

Tác giả: Sharon Rushen, CERDEC Public Affairs & Outreach, ngày 16 tháng 10 năm 2008

Trích:

 “Tôi thấy các kỹ sư không chỉ là nguồn lực cho giáo viên mà còn là hình mẫu cho học sinh”, Petersen nói. “Hầu hết không biết kỹ sư làm nghề gì, và nếu họ có thể gặp một kỹ sư sống, thở được [người] có thể nói chuyện với họ và [người] họ cảm thấy thoải mái, họ sẽ có xu hướng tham gia vào lĩnh vực đó nhiều hơn. ”

Hsu cho biết anh đồng ý rằng hỗ trợ của DOD là rất quan trọng đối với giáo viên và học sinh. Hsu dạy 4-5 hội thảo mỗi năm, nhưng cho biết anh chỉ có thể dành một hoặc hai ngày để làm việc với các giáo viên và trả lời các câu hỏi của họ.

“Hàng ngày, nếu họ có câu hỏi, các nhà khoa học và kỹ sư này có thể cung cấp sự hỗ trợ mà giáo viên cần,” Hsu nói. “Chúng tôi cần thực sự giúp đỡ thế hệ tiếp theo của mình – và chúng tôi cần thông qua các giáo viên,

Materials World Modules du lịch đến New Jersey, ngày 1-3 tháng 10 năm 2008 (tháng 10 năm 2008)

Vào ngày 1 tháng 10 năm 2008, hai mươi ba giáo viên, nhà khoa học, nhà quản lý và nhà giáo dục chỉ tham dự Hội thảo Công nghệ Nano theo lời mời ở Rockaway Township, New Jersey. Hai giảng viên từ Đại học Northwestern đã dẫn dắt phòng khám về mô-đun công nghệ nano được chờ đợi từ lâu. Các nhà giáo dục và các nhà nghiên cứu đều háo hức mong đợi sự ra mắt của mô-đun này khi tiếng vang xung quanh nano tăng lên.

Một nhóm người học nhiệt tình thực hành các hoạt động và dự án thiết kế trong Hội thảo Công nghệ Nano ngày 1 tháng 10 tại New Jersey.
Một nhóm người học nhiệt tình thực hành các hoạt động và dự án thiết kế trong Hội thảo Công nghệ Nano ngày 1 tháng 10 tại New Jersey.

Việc bổ sung mô-đun công nghệ nano làm tròn 10 mô-đun hiện được cung cấp bởi chương trình MWM. Để có danh sách đầy đủ của tất cả các mô-đun, vui lòng nhấp vào đây. (chèn URL)

Chặng thứ hai của chuyến đi bao gồm một chuyến đi đến trường trung học Howell Middle School ở Howell, New Jersey. Cô giáo Helen Cleveland đã tham dự một hội thảo MWM trước đó và rất vui mừng về những cơ hội mà mô-đun được trình bày cho lớp học của cô ấy nên cô ấy đã đề nghị nhóm MWM đến trường của cô ấy. Helen đã có sự tham gia của 35 giáo viên, kỹ sư và nhà nghiên cứu trong hai ngày hội thảo.

Những người tham gia đã chọn Mô-đun Vật liệu thể thao hoặc Mô-đun Vật liệu tổng hợp. Một giáo viên bày tỏ sự hào hứng của mình đối với chương trình MWM bằng cách nói rằng, “Hãy tiếp tục công việc tốt giúp chúng tôi, với tư cách là những nhà giáo dục, đưa nội dung và hoạt động” đời thực “vào lớp học.” Sau khi hướng dẫn và thực hành việc học, các giáo viên đã được cung cấp một cuốn sách phiên bản dành cho giáo viên miễn phí về mô-đun của họ.

Đại tá Ed Petersen, Giám đốc Giáo dục Picatinny đã cùng với Kashia Simmons, Trưởng Chương trình Đối ngoại & Tiếp cận Cộng đồng tại Fort Monmouth, để nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục STEM trong các trường học Hoa Kỳ. Những sự kiện này tiếp tục tăng cường khả năng tiếp cận của chúng tôi ở New Jersey và hy vọng sẽ tiếp tục tiếp cận với tất cả 50 tiểu bang.

Các hoạt động khác nhau được dẫn dắt bởi Giảng viên MWM để chỉ ra cách Công nghệ nano và mô-đun MWM có thể phù hợp với chương trình giảng dạy, bất kỳ chủ đề nào đang được giảng dạy.
Các hoạt động khác nhau được dẫn dắt bởi Giảng viên MWM để chỉ ra cách Công nghệ nano và
mô-đun MWM có thể phù hợp với chương trình giảng dạy, bất kỳ chủ đề nào đang được giảng dạy.

Giảng viên MWM, Matthew Hsu, dẫn đầu cuộc thảo luận về Đổi mới Công nghệ và Giáo dục STEM vào ngày 3 tháng 10 tại Hội thảo MWM ở Trường Trung học Howell, New Jersey.
Giảng viên MWM, Matthew Hsu, dẫn đầu cuộc thảo luận về Đổi mới Công nghệ và Giáo dục STEM vào ngày 3 tháng 10 tại Hội thảo MWM ở Trường Trung học Howell, New Jersey.
Giảng viên MWM, Matthew Hsu, làm việc với một nhóm các nhà giáo dục và kỹ sư ở New Jersey về tầm quan trọng của vật liệu tổng hợp trong các vật liệu và sản phẩm hàng ngày.
Giảng viên MWM, Matthew Hsu, làm việc với một nhóm các nhà giáo dục và kỹ sư ở New Jersey về tầm quan trọng của vật liệu tổng hợp trong các vật liệu và sản phẩm hàng ngày.
Một nhóm các nhà giáo dục thực hành các bài học từ mô-đun Tổng hợp MWM, trong nỗ lực dạy học sinh của họ về thế giới thông qua khoa học vật liệu
Một nhóm các nhà giáo dục thực hành các bài học từ mô-đun Tổng hợp MWM,
trong nỗ lực dạy học sinh của họ về thế giới thông qua khoa học vật liệu

Một hoạt động khác trong mô-đun Tài liệu thể thao được sử dụng để thúc đẩy nhận thức về vai trò của khoa học và công nghệ trong xã hội. Nhóm do Người hướng dẫn MWM Sarah Dugan dẫn đầu
Một hoạt động khác trong mô-đun Tài liệu thể thao được sử dụng để thúc đẩy nhận thức về
vai trò của khoa học và công nghệ trong xã hội. Nhóm do Người hướng dẫn MWM Sarah Dugan dẫn đầu

Trao đổi Công nghệ Toàn cầu và Hợp tác tại NSEE đến Đài Loan (tháng 6 năm 2008)

Vào ngày 16 tháng 6 năm 2008, một phái đoàn gồm các nhà giáo dục khoa học và giáo viên, do Giáo sư Fuh-Sheng Shieu dẫn đầu, đã đến thăm trụ sở của NCLT (Trung tâm Học tập và Giảng dạy Công nghệ nano) tại Đại học Northwestern để thúc đẩy sự hiểu biết và tái khẳng định sự hợp tác trong việc học và giảng dạy ở cấp độ nano giáo dục khoa học và kỹ thuật. GS Shieu là Giám đốc Chương trình Phát triển Nguồn nhân lực, Chương trình Khoa học và Công nghệ Quốc gia về Khoa học nano và Công nghệ Nano, Bộ Giáo dục, Đài Loan.

Một bản ghi nhớ xác nhận thỏa thuận song phương về việc sử dụng đầy đủ các vật liệu NanoEd số hóa giữa NCLT và Chương trình Phát triển Nguồn Nhân lực tại Đài Loan (HRDP) cho mục đích phi lợi nhuận và giáo dục đã được ký kết. Thỏa thuận này đã mở rộng phạm vi tầm nhìn toàn cầu của NCLT sang châu Á.

Sau phần giới thiệu của Giám đốc NCLT, Giáo sư RPH Chang và Giáo sư Shieu, Tiến sĩ Matthew Hsu, nhà phát triển Mô-đun Thế giới Vật liệu , đã có bài thuyết trình về chương trình giảng dạy cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông của NCLT tại Hoa Kỳ. Giáo sư Tom Mason, một điều tra viên Đồng chính của NCLT và giảng viên của Khoa Kỹ thuật và Khoa học Vật liệu tại Northwestern, đã giải thích cách NCLT phát triển và triển khai các chương trình Giáo dục Đại học của trung tâm. Melinda Wong, Cộng tác viên Nghiên cứu của NCLT, đã giới thiệu các tính năng được lựa chọn của Tài nguyên NanoEd. Trong cuộc trao đổi, Giáo sư Chia-Chi Sung giới thiệu chương trình giảng dạy tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, sau đó Giáo sư Tzong-Ming Wu giới thiệu giáo dục đại học và tài nguyên điện tử ở Đài Loan. Phiên họp khép lại với cuộc thảo luận về hợp tác quốc tế giữa NCLT và Đài Loan.

Phái đoàn đã hoàn thành chuyến thăm Tây Bắc này bằng việc tham quan Phòng thí nghiệm tạo mẫu nano của Giáo sư Teri Odom . Giáo sư Odom đang phục vụ với tư cách là giảng viên NCLT trong Khoa Khoa học và Kỹ thuật Hóa học và Vật liệu tại Đại học Northwestern.

Những thách thức trong Giáo dục STEM (Tháng 9 năm 2008)

Giáo sư RPH Chang, Đại học Northwestern, trình bày về Những thách thức trong Giáo dục STEM tại Hội thảo NSF ở Virginia vào tháng 9 năm 2008.

Chang đưa ra những dự báo trong 30 năm tới và những thách thức khác nhau mà giáo viên, học sinh và nguồn tài chính cơ bản phải đối mặt. Ông tiếp tục nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tích hợp trong chương trình giảng dạy và sự cần thiết phải tạo ra một công dân toàn cầu biết đọc biết viết. Mô-đun Thế giới Vật liệu (MWM) là chương trình giáo dục tổng thể có thể giải quyết những thách thức này – cho phép học sinh đạt được kiến ​​thức STEM đặc biệt và cơ hội để cải thiện khả năng làm việc nhóm, chấp nhận rủi ro và phát triển các kỹ năng đổi mới

Nội dung thuyết trình

MWM CẬP NHẬT HOẠT ĐỘNG PICATINNY, ngày 17 tháng 4 năm 2008 (tháng 4 năm 2008)

Đại tá Ed Petersen chào mừng các giáo viên
Đại tá Ed Petersen chào mừng các giáo viên
Bill Weber dẫn đầu Mô-đun Vật liệu Thể thao.
Bill Weber dẫn đầu Mô-đun Vật liệu Thể thao.

Hai tuần trước đó đã tạo ra tiến bộ lớn trong chương trình tiếp cận MWM ở New Jersey. Hai khóa đào tạo chính đã được thực hiện bởi các giảng viên từ Đại học Northwestern. Những người tham gia giáo viên đại diện cho các bài tập khác nhau, từ trường tiểu học đến các khóa học nâng cao của trường trung học phổ thông. Theo đề nghị của Ủy viên Giáo dục, một phiên được tổ chức ở khu vực đông bắc của bang và một phiên ở miền trung. Hai hội nghị quan trọng đã được tổ chức tại Picatinny liên quan đến việc hỗ trợ chương trình. Các chuyến thăm đã được thực hiện đến hai khu học chánh để cung cấp hỗ trợ theo dõi theo yêu cầu của giáo viên trong các trường đó.

Hội thảo đào tạo khu vực đông bắc được tổ chức tại Quận Trường Hudson Công nghệ trên 07 tháng 4 ngày và 8 ngày . Trường này đã được US News and World Report bình chọn là một trong những “Trường Trung học Tốt nhất Toàn quốc”. Chính quyền đã đề nghị tổ chức cuộc họp của chúng tôi và cung cấp thực phẩm, tài liệu và các dịch vụ tại chỗ miễn phí. Điều này thể hiện sự chia sẻ chi phí trên $ 2000.00 của trường. Mười khu học chánh của New Jersey (Cliffside Park, East Newark, Fairview, Guttenberg, Harrison, Kearny, North Bergen, Secaucus, Sparta, và Union County Tech) đã cử 28 giáo viên tích cực tham gia khóa đào tạo. Tiến sĩ Ernie Lepore, thành viên của Ủy ban Giáo dục Tiểu bang NJ, một số quản lý khu học chánh, các Nhà khoa học và Kỹ sư Picatinny và Nhân viên Văn phòng Dự án STEM cũng có mặt. Hướng dẫn được cung cấp bởi bốn giảng viên Northwestern về Vật liệu phân hủy sinh học , Vật liệu tổng hợp , Cảm biến thông minh và Vật liệu thể thao. Thành công của khóa đào tạo này không thể được phóng đại. Các học viên rất hào hứng, ấn tượng với chất lượng giảng dạy, hào hứng với tiềm năng của chương trình MWM và mong muốn sinh viên tham gia.

Tiếp nối đà tạo ra tại hội thảo Hudson County, buổi tập huấn thứ hai được tổ chức tại các trường trung học Jackson Liberty trên 14 tháng 4 ngày và 15 ngày. Cơ sở này là một trường trung học hiện đại mới đẹp đẽ, với hai phó hiệu trưởng là giáo viên khoa học cũ. Nó cung cấp các tiện nghi vượt trội so với những tiện nghi được tìm thấy trong nhiều trường cao đẳng. Kết quả là, chúng tôi đã được hỗ trợ xuất sắc, 5 phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ để tiến hành đào tạo, một giảng đường nhóm lớn và một quán cà phê riêng để sử dụng khi chúng tôi thấy phù hợp. Ba khu học chánh (Jackson, Sparta và Toms River) đã cử 38 giáo viên tích cực tham gia khóa đào tạo. Họ có sự tham gia của một số quản trị viên cấp huyện, nhân viên hỗ trợ của Northwestern và đại diện của Picatinny. Hướng dẫn được cung cấp bởi năm giảng viên Northwestern, tất cả đều là đồng tác giả của ít nhất một trong các mô-đun MWM. Các mô-đun được giảng dạy là Vật liệu phân hủy sinh học , Cảm biến sinh học , Bê tôngBao bì thực phẩm và Vật liệu thể thao . Một số người tham gia đã may mắn nhận được bản xem trước của các mô-đun Nano sắp được phát hành . Phản ứng của người tham gia đối với khóa đào tạo cũng tích cực như phiên trước đó. Các giáo viên liên tục tuyên bố công khai trong suốt buổi tổng kết rằng đây là hội thảo tốt nhất mà họ tham dự trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Nhiều người tham dự đã cố gắng để thông báo cho Giám đốc Giáo dục Picatinny, Ed Petersen, về lòng biết ơn của họ vì đã cho phép họ tham dự, sự bổ sung chào mừng MWM sẽ được đưa vào chương trình giảng dạy của trường họ, và sự ủng hộ hoàn toàn của họ đối với nỗ lực của DoD để giúp giải quyết vấn đề người Mỹ khủng hoảng trong giáo dục STEM.

Các đánh giá về hội thảo được hoàn thành bởi những người tham gia trong thời gian ngắn có những nhận xét tích cực thường xuyên. Một số ví dụ về các câu tiêu biểu sau:

“Làm tốt lắm, tôi sẽ bắt đầu thực hiện nó vào tuần tới.”

“Kinh nghiệm tuyệt vời, tôi chắc chắn sẽ kết hợp vào lớp học của mình.”

“Tôi hy vọng rằng chúng tôi có cơ hội để học một mô-đun khác.”

“Mọi thứ thật tuyệt vời. Cảm ơn vì một trải nghiệm tuyệt vời.”

“Đây là một trải nghiệm giáo dục tuyệt vời.”

“Tuyệt vời, muốn có cơ hội tham dự các hội thảo khác về các mô-đun khác.”

“Tôi thích trải nghiệm hội thảo này. Tôi ước có nhiều cơ hội hơn như thế này.”

Theo yêu cầu của một trong những giáo viên MWM giàu kinh nghiệm của chúng tôi, Dee Guarino, Ed Petersen, Giám đốc Giáo dục của Văn phòng Giáo dục Picatinny STEM, đã đến trường Trung học Linwood ở Bắc Brunswick vào ngày 9 tháng 4 năm 2008. Dee đã được Hiệp hội Giáo dục New Jersey chọn làm được đưa vào chương trình “Cận cảnh lớp học, NJ” của họ sẽ được chiếu trên NJN Public TV. Các sinh viên của cô đã thể hiện các hoạt động từ Mô-đun Vật liệu Thể thao MWMđến đoàn làm phim. Picatinny đã có Thỏa thuận Đối tác Giáo dục với học khu của mình từ năm 2006. Cô tham dự Học viện Mùa hè MWM tại Cao đẳng Garrett vào năm 2007 với tư cách là một trong những giáo viên của New Jersey. Sau khi nhận được bộ tài trợ khởi động từ chương trình của chúng tôi, cô ấy đã có thể đảm bảo nguồn tiền tài trợ từ bên ngoài để tiếp tục tài trợ. Ed đã được đoàn làm phim phỏng vấn rất lâu và nói với họ cách Dee thể hiện tất cả những gì chúng tôi hy vọng một giáo viên sẽ, từ ảnh hưởng của DoD / ARDEC, đến quan hệ đối tác EPA, tham gia vào khóa đào tạo do DoD tài trợ, tạo động lực cho học sinh và đạt được sự độc lập tiếp tục tài trợ. Một chương trình chuyên sâu hơn về tiếp cận DoD / ARDEC đang được theo đuổi.

Một chuyến thăm cũng đã được thực hiện đến Trường Trung học Secaucus để theo dõi theo yêu cầu của một giáo viên trong buổi tập huấn của Quận Hudson. Bộ dụng cụ MWM đã được đích thân chuyển đến tay những giáo viên không thể mang bộ dụng cụ về nhà sau buổi tập huấn vì số lượng lớn hơn dự kiến ​​tại hội thảo. (Nhiều người tham dự hơn số người đăng ký trước.)

Để biết thêm thông tin về MWM, vui lòng xem .

Để biết thêm thông tin về Picatinny, vui lòng truy cập: http://www.pica.army.mil/Picatinny/

Nhóm đóng gói thực phẩm, Kate Heroux, Giảng viên MWM
Nhóm đóng gói thực phẩm, Kate Heroux, Giảng viên MWM
Nhóm Vật liệu Thể thao, Bill Weber, Giảng viên MWM
Nhóm Vật liệu Thể thao, Bill Weber, Giảng viên MWM
Concrete Group, Ken Turner, Giảng viên MWM
Concrete Group, Ken Turner, Giảng viên MWM
Nhóm vật liệu phân hủy sinh học, Sharon McCoy, Giảng viên MWM
Nhóm vật liệu phân hủy sinh học, Sharon McCoy, Giảng viên MWM
Nhóm cảm biến sinh học
Nhóm cảm biến sinh học