Hiệp hội vì sự tiến bộ của khoa học Hoa Kỳ hoạt động
như một nguồn có thẩm quyền cho thông tin về những phát triển mới nhất trong khoa học và thu hẹp khoảng cách giữa các nhà khoa học, các nhà hoạch định chính sách và công chúng để thúc đẩy khoa học và giáo dục khoa học.

Hỏi chuyên gia
Kết nối trẻ em với hàng trăm chuyên gia trong thế giới thực, từ phi hành gia đến người trông coi vườn thú.

Cổng vào Toán và Khoa học của Trung tâm Lý thuyết Cornell 
Cung cấp liên kết tới các nguồn tài liệu về toán học và khoa học cho các nhà giáo dục và học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, mặc dù giáo viên ở các cấp độ khác có thể thấy những tài liệu này hữu ích.

Bàn Tham khảo của Nhà giáo dục
Cung cấp quyền truy cập vào nhiều tài liệu liên quan đến giáo dục tại Trung tâm Thông tin Tài nguyên Giáo dục (ERIC) do liên bang tài trợ, bao gồm các bản tóm tắt tài liệu và các bài báo trên tạp chí về nghiên cứu và thực hành giáo dục, cũng như dịch vụ câu hỏi và trả lời dựa trên Internet của nó dành cho giáo viên, chuyên gia truyền thông thư viện và quản trị viên.

Vũ trụ
Thực hành Tạo ra các công cụ và công nghệ nghiên cứu vật lý thiên văn tiên tiến có sẵn cho nhiều đối tượng thông qua máy tính vi mô và mạng điện tử.

Tài nguyên dành cho Giáo dục Toán học K-12 Lưu
trữ một bộ sưu tập đáng kể các trang web được sắp xếp thành các loại giáo án, phần mềm, chủ đề toán học, các cuộc thi và cuộc thi, và các tài liệu khác dành cho việc giảng dạy toán học ở cấp độ K-12.

Máy chủ của Giáo viên MathMagic
Thu hút học sinh tham gia giải quyết vấn đề, đồng thời nâng cao kỹ năng giao tiếp, khi các nhóm học sinh bắt cặp và lập chiến lược hội thoại thông qua công nghệ máy tính.

National Geographic Online
Cung cấp tài nguyên giáo dục, bao gồm nhiều tính năng tương tác, cuộc phiêu lưu trực tuyến, giáo án, ảnh, bản đồ và thông tin về động vật hoang dã, môi trường, các dân tộc và nền văn hóa trên thế giới, cũng như lời khuyên thiết thực về các chủ đề như du lịch và nhiếp ảnh .

Tiêu chuẩn Giáo dục Khoa học Quốc gia
Chứa nội dung của mọi chương trong Tiêu chuẩn Giáo dục Khoa học Quốc gia do Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia xuất bản.

Hiệp hội Giáo viên Khoa học Quốc gia
Cung cấp nhiều thông tin và hoạt động khác nhau để thúc đẩy sự xuất sắc và đổi mới trong việc dạy và học khoa học ở tất cả các cấp, từ mầm non đến đại học.

Cuộc Phiêu lưu Hạt có
các hoạt động trong lớp và trình bày hiểu biết hiện tại về bản chất cơ bản của vật chất và năng lượng, kết hợp với các kết quả nghiên cứu chính trong những năm gần đây.

Theo dõi khoa học Mỹ giới thiệu những câu chuyện mới trong khoa học và công nghệ và cung cấp cho độc giả các liên kết đến các trang web liên quan, cũng như giới thiệu các cuộc phỏng vấn với các nhà khoa học trong tin tức và truy vấn của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Science U
Bao gồm các triển lãm tương tác và các bài báo đa phương tiện hấp dẫn và các hoạt động giúp việc học về khoa học trở thành một trải nghiệm thú vị.

“Giáo viên giúp đỡ giáo viên” trên Internet
Cung cấp bộ sưu tập các ý tưởng và mẹo giảng dạy cho giáo viên K-12 về các chủ đề như quản lý lớp học, ngữ văn, toán, khoa học, xã hội học, nghệ thuật và giáo dục đặc biệt.

Trang chủ Thế giới Núi lửa Lưu
trữ nguồn thông tin núi lửa hàng đầu trên Web.

Tin tức Khoa học hàng tuần
Duy trì một loạt các danh sách tài nguyên đã được sàng lọc trước trên Internet mà các nhà giáo dục khoa học, cũng như những người đam mê khoa học, có thể thấy hữu ích.

Dự án “Whole Frog”
Giới thiệu hình ảnh 3-D hiện đại dựa trên máy tính và thể hiện sức mạnh của hình ảnh 3-D toàn bộ cơ thể về giải phẫu như một công cụ giảng dạy.

Windows to the Universe
Duy trì một hệ thống học tập thân thiện với người dùng về Trái đất và Khoa học không gian để công chúng sử dụng.